Web kinh doanh mái che, mái bạc

Bạn đang ở đây

mẫu web mái che, mái xếp, mái vòm

Mô tả dự án

Trang web maichehogia.com được TWF thiết kế vào tháng 2 năm 2017, cho hộ kinh doanh cá thể "Hồ Gia Hóa". Trang web được thiết với với công nghệ Responsive và HTML5, tông màu chủ đạo là xanh đen, đỏ và vàng theo yêu cầu của khách hàng. 

Trang web được xây dựng dựa trên mã nguồn mở Drupal, một mã nguồn được cộng đồng thế giới đánh gia cao về độ Bảo Mật và sự ổn định trong quá trình vận hành. 

Tại Công Ty TNHH Thế Giới Phẳng chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp kinh doanh online thông qua wesbite và quản lý thông tin khách hàng, tất cả website được thiết kế tại "Công Ty TNHH Thế Giới Phẳng (TWF)" luôn được thiết kể để hiển thị phù hợp với tất cả các thiết bị có độ phân giải khác nhau. Mặc khác, tại "TWF" web site của bạn sẽ được chạy ở chế độ CACHE "Chế độ chạy trong bộ nhớ đệm" kết hợp với hạ tầng server cloud SSD cho tốt độ tải trang web cao nhất.

Chi tiết dự án

  • web
Ofbiz ERP
thiet ke web bang opensource drupal

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ THẾ GIỚI PHẲNG (TWF), thành lập năm 2023, chúng tôi làm trong lãnh vực công nghệ thông tin, chuyên thiết kế website, viết API tích hợp các hệ thống và gia công phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.

 

LIÊN LẠC