Web kinh doanh nấm linh chi

You are here

Web kinh doanh nam linh chi

Job Description

Trang web linhchicungdinh.vn được TWF thiết kế vào tháng 5 năm 2017, cho Công Ty TNHH Dana Việt Nam. Trang web được thiết với với công nghệ Responsive và HTML5, tông màu chủ đạo là xanh đen, đỏ và vàng theo yêu cầu của khách hàng. 

Trang web được xây dựng dựa trên mã nguồn mở Drupal, một mã nguồn được cộng đồng thế giới đánh gia cao về độ Bảo Mật và sự ổn định trong quá trình vận hành. 

Tại Công Ty TNHH Thế Giới Phẳng chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp kinh doanh online thông qua wesbite và quản lý thông tin khách hàng, tất cả website được thiết kế tại "Công Ty TNHH Thế Giới Phẳng (TWF)" luôn được thiết kể để hiển thị phù hợp với tất cả các thiết bị có độ phân giải khác nhau. Mặc khác, tại "TWF" web site của bạn sẽ được chạy ở chế độ CACHE "Chế độ chạy trong bộ nhớ đệm" kết hợp với hạ tầng server cloud SSD cho tốt độ tải trang web cao nhất.

Project Details

  • web
Ofbiz ERP
thiet ke web bang opensource drupal

About

"The World Is Flat" is private limited company, We were established in 2017 we work in IT technical, we design website, outsourcing Java and Microsoft Dynamic NAV.

 

GET IN TOUCH